mua-hang-my

Dịch vụ mua hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu mua sắm trong và ngoài nước là rất lớn. Các dịch vụ mua hàng Mỹ đã dần phổ biến hơn và được nhiều người biết đến.

mua hàng mỹ

Mua hàng Mỹ về Việt Nam

Lý do càng có nhiều người chọn hình thức mua hàng online, thông qua các dịch vụ mua hàng Mỹ là vì: Việc mua sắm diễn ra dễ dàng hơn, các mặt hàng đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt và đặc biệt là giá cả rẻ hơn khi mua ở tại Việt Nam, hoặc thậm chí sản phẩm không hề có tại Việt Nam.

Khó khăn của việc mua hàng Mỹ

Vấn đề khó khăn trong việc tự tìm kiếm và mua hàng từ các trang web Mỹ, đặc biệt các trang web như eBay, Amazon là do:

 • Hạn chế về mặt ngôn ngữ.
 • Không biết đánh giá sản phẩm.
 • Không biết nên mua ở đâu.
 • Gặp khó khăn trong việc thanh toán
 • Địa chỉ nhận hàng ở Mỹ.

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ US HOUSE

Dịch vụ mua hàng Mỹ US House

Hiểu được những khó khăn của đa số khách, US House sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc mua sắm online bằng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ cực kỳ uy tín của mình.

Bạn chỉ ngồi tại nhà lướt các web mua bán của Mỹ và chọn mặt hàng. Còn việc mua và vận chuyển về là nhiệm vụ của US House. Ngoài ra bạn sẽ không còn phải cần chuẩn bị bất kỳ điều gì thêm. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Với dịch vụ đặt hàng, order hàng Mỹ này, bạn sẽ tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian, công sức và tiền của. Đặc biệt là hàng hóa hết sức chất lượng mà có thể ở Việt Nam bạn sẽ không thể mua được.

 

Inbox bao gia

QUY TRÌNH MUA HÀNG MỸ Ở US HOUSE

1

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành kiểm tra sản phẩm.

2

Báo giá sản phẩm về đến Việt Nam cho bạn.

3

Bạn chuyển 80% tiền cọc và US House tiến hành đặt mua hàng.

4

Hàng về đến Việt Nam. Bạn chuyển 20% phần tiền còn lại và nhận hàng.

Order hang My Us-House

BẢNG BÁO GIÁ MUA HÀNG MỸ

 

Đến với dịch vụ mua hàng Mỹ US House, bạn hoàn toàn yên tâm về các giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn:

 • Tư vấn tận tình: US House ngoài việc mua hàng giùm bạn, còn sẽ giúp bạn chọn ra được những sản phẩm cũng như nhà bán hàng uy tín nhất.
 • Báo giá nhanh: Mọi yêu cầu về báo giá, thắc mắc của bạn sẽ được US House trả lời nhanh nhất có thể. Giúp bạn không bỏ qua bất kỳ cơ hội mua hàng nào.
 • Giao hàng tận tay tất cả các tỉnh thành: Khi hàng về đến Việt Nam, US House sẽ hỗ trợ giao hàng tận đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Giá tốt nhất: US House sẽ lược bỏ hết các khâu trung gian để mang lại bạn giá là giá tối ưu nhất.
 • Miễn phí công mua hàng, đấu giá hàng (eBay): US House sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và đặc biệt là miễn phí công bid giá, make offer trên Amazon hay eBay.
 • Mua được tất cả các website bán hàng tại Mỹ: Miễn là bạn chọn được sản phẩm, và sản phẩm được bán tại đất nước Mỹ. US House cam đoan 100% sẽ mua được cho bạn.

US House sẽ là nơi nhận mua hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam uy tín và giá rẻ cho khách hàng. Việc báo giá và vận chuyển về nhanh chóng với phí mua hộ thấp. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Inbox bao gia

Mua hàng trên Amazon

Mua hàng trên Amazon

Dịch vụ mua hàng trên Amazon nhanh chóng và uy tín của US House. Từ lúc order đặt hàng đến khi hàng về Việt Nam chỉ từ 10-15 ngày....
Mua hàng trên Walmart

Mua hàng trên Walmart

Walmart là hệ thống bán lẻ cực kỳ lớn tại thị trường Mỹ. Tại Walmart bạn có thể mua được hầu như mọi thứ trong cuộc sống. Từ quần áo, giày dép, dụng cụ gia đình, đồ công nghệ ...
Mua hàng trên eBay

Mua hàng trên eBay

Để có thể tự mua hàng trên eBay được thành công, những gì bạn cần chuẩn bị là 1 tài khoản eBay. Tài khoản được đăng ký tại địa chỉ eBay.com. Với các thông tin cá nhân ...
Mua hàng trên Sephora

Mua hàng trên Sephora

Sephora.com là trang bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Mỹ, Pháp, Canada…Điều làm cho tên tuổi của Sephora phát triển đến ngày nay là nhờ sự phong phú ...
Name of Reviewed Item: US House ®™ - Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ Rating Value: 5 Image: https://ushouse.vn/wp-content/uploads/2018/03/order-dat-hang-my-ve-viet-nam.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...