Dịch vụ mua hàng trên eBay

Mua hàng trên eBay
Mua hàng trên eBay

Như mọi người đã biết, eBay là một trang web đấu giá bán hàng trực tuyến lâu đời về hàng hóa và dịch vụ. Trụ sở chính eBay nằm ở Mỹ, và các chi nhánh tại các nước khác như Anh, Canada, Pháp …Tập đoàn eBay còn có một thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là dịch vụ về thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua Internet.

Lượng hàng hóa trên eBay là vô cùng nhiều và phong phú. Với hình thức đấu giá, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được món đồ yêu thích với giá cực kỳ rẻ. Ngoài ra, với dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal, bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi mua bán trên eBay.

Vậy làm thế nào để mua hàng trên eBay?

eBay đã dần trở thành một trang web mua hàng uy tín bậc nhất xứ cờ hoa. Đã có nhiều hơn người Việt Nam tin tưởng và muốn mua được những món đồ nhập từ Mỹ này. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn mua hàng online, cũng như việc mua hàng Mỹ nên người mua hàng Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nên US House xin chia sẻ đến các bạn những phương pháp để có thể mua hàng trên eBay thuận tiện nhất nhé.

Mua hàng trên website ebay
Mua hàng trên website eBay đã dễ dàng hơn

1. Tự mua hàng trên eBay, không qua dịch vụ trung gian

Để có thể tự mua hàng trên eBay được thành công, những gì bạn cần chuẩn bị là:

  • 1 tài khoản eBay. Tài khoản được đăng ký tại địa chỉ eBay.com. Với các thông tin cá nhân chính xác về địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • 1 tài khoản Paypal. Tài khoản này phải được đăng ký kết nối với 1 tài khoản eBay. Bạn cần chuẩn bị thêm cho mình 1 số loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master card để dùng thanh toán khi cần.

Với việc tự mua hàng này, bạn chủ động được thời gian chọn lựa sản phẩn cũng như thời gian hàng về đến nhà. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn là người mới, hay chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng online, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa phương thức thanh toán, cũng như cách thức hàng hóa được chuyển đến nhà.

Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản eBay, cũng như Paypal cũng sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Chưa nói đến việc, bạn có thể bị mất tiền oan với những seller có độ uy tín thấp, seller lừa đảo. Và rủi ro đó bạn hoàn toàn phải gánh chịu, do chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên eBay.

2. Mua hàng eBay qua dịch vụ của US House

Khi bạn quá mệt mỏi với việc đăng ký cho mình một tài khoản eBay. Loay hoay mãi với việc lựa chọn phương thức thanh toàn từ Paypal. Không biết hàng hóa bạn mua trên eBay có thể vận chuyển được về Việt Nam hay không.

Vậy thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của US House sẽ luôn có mặt và giúp bạn thực hiện việc mua hàng hóa, sản phẩm ưa thích của mình một cách nhanh chóng nhất.

Inbox bao gia

Là đơn vị đã hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực order hàng Mỹ và mua hàng trên eBay Mỹ về Việt Nam. US House giúp các tín đồ mua sắm hàng online được sử dụng được các mặt hàng chất lượng từ Mỹ với giá thành cực rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ US House – order hàng Mỹ, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi. Thời gian trả lời báo giá và thủ tục order đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

phuc vu 24/24Phục vụ 24/24

Mỗi khi bạn có câu hỏi hay thắc mắc, US House sẽ luôn có mặt để giúp đỡ bạn.

thu tuc don gianThủ tục đơn giản

Chỉ cần gửi sản phẩm cần mua và cọc trước 1 phần tiền là bạn đã hoàn thành việc mua sắm. Việc còn lại là của US House.

Uy tin gia reGiá rẻ, uy tín

Bằng kinh nghiệm của mình, US House sẽ giảm tối đa chi phí của bạn phải bỏ ra để sở hữu được sản phẩm.

hang ve tu 2 3 tuanHàng về từ 2-3 tuần

Sau khi nhận được order đặt hàng, US House bằng cách nhanh nhất sẽ vận chuyển về đến Việt nam cho bạn.

Quy trình mua hàng eBay qua US House

1

Tiếp nhận yêu cầu (link/hình ảnh) và tiến hành kiểm tra sản phẩm.

2

Báo giá sản phẩm về đến Việt Nam cho bạn.

3

Bạn chuyển 80% tiền cọc và US House tiến hành đặt mua/bid hàng.

4

Hàng sẽ về Việt Nam sau 2-3 tuần và bạn chuyển phần tiền còn lại.

Vì sao nên chọn dịch vụ mua hàng trên eBay của US House

Một khi các bạn sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất, cũng như các ưu đãi được có như sau:

  • Được miễn phí công mua hàng, công canh thời gian diễn ra đấu giá trên eBay
  • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy trình, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, độ uy tín của seller khi tham gia mua hàng trên eBay.
  • Hỗ trợ bạn mọi lúc khi sản phẩm bị lỗi đổi trả, hoàn tiền. Hoặc gặp phải seller không uy tín.

Inbox bao gia

BẢNG BÁO GIÁ MUA HÀNG EBAY


Name of Reviewed Item: Nhận mua hàng eBay về Việt Nam Rating Value: 5 Image: https://ushouse.vn/wp-content/uploads/2018/03/mua-hang-tren-ebay.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...