Nhận mua hàng trên Sephora về Việt Nam

Bạn có thường xuyên mua sắm hàng mỹ phẩm, mua hàng trên Sephora hay không, đồ làm đẹp trên mạng không. Nếu là người có kinh nghiệm nhiều năm thì hẳn bản không thể nào không biết đến trang bán hàng mỹ phẩm, nước hoa, make-up nổi tiếng Sephora.

Sephora.com là trang bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Mỹ, Pháp, Canada…Điều làm cho tên tuổi của Sephora phát triển đến ngày nay là nhờ sự phong phú về hàng hóa, tập trung các nhãn hiệu mỹ phẩm không những của Pháp, Mỹ như Lancome, Chanel, Burbery…mà còn các thương hiệu đến từ Nhật, Hàn Quốc như Shiseido, Amore Pacific…

Mua hàng trên Sephora
Mua hàng trên Sephora

Bạn có biết, ban đầu mảng đầu tiên mà Sephora kinh doanh đó là bán nước hoa. Vì vậy không nói ai cũng biết, đó là Sephora nổi tiếng với việc bán các sản phẩm nước hoa như Chanel, Versace, Burbery, Tom Ford. Sau đó, Sephora mở rộng thêm về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc cơ thể, tóc, móng tay và cả cho những đấng nam nhi. Tóm lại, khi lựa chọn mua hàng tại Sephora, bạn sẽ có thể mua được mọi thứ giúp chăm sóc hầu như từ đầu đến chân.

Với ưu điểm quan tâm khách hàng, nên bên cạnh chất lượng nhiều hàng hóa về mỹ phẩm làm đẹp còn được giảm giá khuyến mãi thường xuyên. Các hình thức khuyến mãi ngoài việc giảm giá, còn có việc tặng mẫu thử, free ship. Hay nổi bật nhất là dạng khuyến mãi theo một set. Với dạng khuyến mãi theo set, giá thành của những món hàng được tiết kiệm đáng kể nếu như so với việc mua lẻ từng sản phẩm một.

Các khó khăn mua hàng trên Sephora

Việc mua sắm trên Sephora tuyệt vời là thế, nhưng không phải một ai cũng có thể hoàn toàn thuận lợi khi mua sản phẩm.

Vì bạn biết không, để có thể mua được hàng trên Sephora nói riêng và mua hàng Mỹ nói chung cần phải có ít nhất 2 điều kiện:

  • Một là phải có thẻ thanh toán quốc tế (thẻ Visa, Mastercard..)
  • Hai là một địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Nhưng bạn đang sống ở Việt Nam, làm sao để có thể có một nơi ở Mỹ để mà nhận hàng? Ngoại trừ bạn có người thân đang sinh sống ở Mỹ và nhờ nhận hàng giúp. Chưa nói đến việc lập thẻ thanh toán Visa, Master card để có thể thanh toán quốc tế hiện ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều ngân hàng hỗ trợ.

Vậy với những khó khăn ấy, làm sao bạn có thể mua được những món mỹ phẩm, nước hoa cực thích trên Sephora?

Dịch vụ mua hàng trên Sephora của US House

Là đơn vị đã hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực order hàng Mỹ và mua hàng trên Sephora Mỹ về Việt Nam. US House giúp các tín đồ mua sắm hàng online được sử dụng được các mặt hàng chất lượng từ Mỹ với giá thành cực rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ US House, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi. Thời gian trả lời báo giá và thủ tục order đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

phuc vu 24/24Phục vụ 24/24

Mỗi khi bạn có câu hỏi hay thắc mắc, US House sẽ luôn có mặt để giúp đỡ bạn.

thu tuc don gianThủ tục đơn giản

Chỉ cần gửi sản phẩm cần mua và cọc trước 1 phần tiền là bạn đã hoàn thành việc mua sắm. Việc còn lại là của US House.

Uy tin gia reGiá rẻ, uy tín

Bằng kinh nghiệm của mình, US House sẽ giảm tối đa chi phí của bạn phải bỏ ra để sở hữu được sản phẩm.

hang ve tu 2 3 tuanHàng về từ 2-3 tuần

Sau khi nhận được order đặt hàng, US House bằng cách nhanh nhất sẽ vận chuyển về đến Việt nam cho bạn.

Quy trình mua hàng Amazon của US House

  • Tiếp nhận thông tin sản phẩm (link/hình ảnh) của quý khách.
  • Hỗ trợ đánh giá sản phẩm, uy tín của seller. Gửi báo giá chi tiết cho bạn.
  • Bạn đồng ý và chuyển cọc 80%-100% cho chúng tôi.
  • US House tiến hành đặt mua hàng và vận chuyển về Việt Nam
  • Hàng về đến Việt Nam, US House sẽ thông báo bằng mail hoặc điện thoại. Bạn chuyển phần tiền còn lại (nếu có) và chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nhà hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của US House để lấy.

Inbox bao gia

Bảng giá mua hàng Amazon về Việt Nam

Name of Reviewed Item: Mua hàng Sephora về Việt nam Rating Value: 5 Image: https://ushouse.vn/wp-content/uploads/2018/03/dat-hang-sephora.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...